XÓA XĂM

Xăm hình là một trào lưu của giới trẻ hiện đại, là xu hướng để bạn có thể khẳng định cá tính riêng của mình. Tuy nhiên vì những lý do khác nhau mà một thời gian sau bạn có thể muốn xóa đi hình xăm ngày trước nhưng bạn ngần ngại sợ đau, sợ da không đồng đều màu.

L’amour Laser Centre By Dr. Ánh Hiền sẽ đưa ra cho bạn giải pháp xóa xăm nhanh và hiệu quả, không để lai sẹo bằng công nghệ laser PICOSURE.

Công nghệ PICOSURE hiện có mặt ở rất nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam, tuy nhiên chỉ có duy nhất tại L’amour sở hữu PICOSURE FOCUS – đầu laser tiên tiến với tốc độ phá hủy tế bào sắc tố mạnh mẽ và nhanh nhất. Với đầu Focus này, những vết xăm cứng đầu nhất cũng sẽ được giải quyết.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  • Hình xăm cũ không còn phù hợp, kém chất lượng, nhòe, bị biến dạng
  • Vết xăm cũ xóa nhiều lần không hết
  • Cần xóa xăm an toàn, không đau, không để lại sẹo

Tại L’amour Laser Centre, liệu trình xóa xăm được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến Picosure. Picosure là laser thế hệ mới nhất với bước sóng cực ngắn, tính đến đơn vị phần nghìn tỷ giây (picosecond). Xung cực ngắn của Picosure khi tác động làm phân hủy mạnh các sắc tố trên da thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể hấp thụ và đào thải ra ngoài nên rất hiệu quả trong việc xóa bỏ hoàn toàn mực xăm và thuốc nhuộm, ngay cả các hình xăm khó và nhiều màu sắc.

Chính nhờ xung cực ngắn mà PicoSure ít tạo ra nhiệt nên không làm tổn thương mô, giảm thiểu tối đa nguy cơ để lại sẹo và phồng rộp da so với các phương pháp trước đây. Picosure tác động vào vùng cần xóa xăm hay tẩy vết xăm mà không gây xâm lấn, tổn thương, đảm bảo an toàn triệt để và không hề để lại sẹo. Sau một liệu trình điều trị khách hàng có ngay làn da đồng màu, phẳng mịn, không còn hình xăm. Với ưu điểm đó Laser Picosure không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

  • Xoá sạch hoàn toàn tất cả các màu mực xăm
  • Xoá sạch mọi diện tích hình xăm
  • Xoá xăm không để lại sẹo
  • An toàn tuyệt đối – Thời gian xóa Nhanh
Sứ mệnh của L'amour Laser Centre

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN!

Viện thẩm mỹ L’amour Laser Centre với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nám sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

Với L’amour Laser Centre, bạn không cần phải phân vân xem liệu da mình hợp với liệu trình nào, mọi thứ đều sẽ được tư vấn và điều trị bởi Bác sĩ Ánh Hiền một cách cẩn thận, kỹ càng nhất. Chính kinh nghiệm điều trị của Bác sỹ Ánh Hiền cộng hưởng với các công nghệ hiện đại, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng kết quả điều trị cao nhất, hài lòng nhất.

Đặc biệt, với phương châm “Làm đẹp từ tâm”, đội ngũ L’amour luôn lựa chọn những công nghệ, liệu trình có hiệu quả tốt nhất, hiện đại nhất để giúp bạn có được một môi trường làm đẹp an toàn.

Tất cả những công nghệ làm đẹp tại L’amour Laser Centre đều được chuyển giao từ các nước có nền khoa học thẩm mỹ đỉnh cao như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Israel,… và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn.

Vì vậy hãy tin tưởng và giao vấn đề của mình cho L’amour để được hỗ trợ tốt nhất, bạn nhé!

Leave a comment

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ LAMOUR LASER CENTRE

107/3 Trương Định - P.6 - Q.3 - TP.HCM

NHẬN ƯU ĐÃI

Copyright 2020 © Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ LAMOUR LASER CENTRE