ĐIỀU TRỊ NÁM DA

Nám da không gây hại đến sức khỏe nhưng lại là “điểm đen” ảnh hưởng xấu đến thần sắc của người bị nám. Nám làm gương mặt bạn tối sầm và lộ vẻ kham khảo. Đôi khi nám còn bị xem là nguyên nhân của những thất bại trong làm ăn và các mối quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, nám lại rất cứng đầu, không dễ điều trị và điều trị mất nhiều thời gian. Có loại nám ở tận chân sâu lớp hạ bì của da, có loại nám ở bề mặt da, nám do nội tiết, nám do điều kiện môi trường, … Do vậy, điều trị nám, nếu không đúng cách sẽ gây tổn thương bề mặt da mà nám lại không thuyên giảm.

Vì vậy nám là loại bệnh sắc tố da cần được điều bị bởi Bác sĩ chuyên da thẩm mỹ, có kiến thức chuyên môn sâu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều trị da bằng công nghệ cao.

Điều Trị Nám Da 1

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nội dung đang được cập nhật!!!

Nội dung đang được cập nhật!!!

Sứ mệnh của L'amour Laser Centre

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN!

Viện thẩm mỹ L’amour Laser Centre với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nám sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

Tại đây, chúng tôi sẽ tiến hành soi da để hiểu đúng vấn đề da của bạn, từ đó tiếp tục đưa ra phác đồ điều trị riêng, giúp bạn từng bước xóa bỏ nỗi mặc cảm của mình. Tất cả quy trình trị nám tại L’amour Laser Centre đều được ThS. Bs. Ánh Hiền trực tiếp điều trị.

Đặc biệt, với công nghệ trị nám tiên tiến Hoa Kỳ Picosure, chúng tôi tự hào rằng mình đang sở hữu nền tảng điều trị mọi vấn đề sắc tố hiện đại nhất thế giới. Sự kết hợp độc đáo giữa Picosure và kinh nghiệm của bác sĩ Ánh Hiền sẽ đem đến hiệu quả tối ưu cho vấn đề của bạn.

Đã hơn 1000 ca nám được chữa trị đạt hiệu quả tới 80% nhờ vào Picosure và bác sĩ Ánh Hiền. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để vấn đề của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng nhất nhé!

Leave a comment

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ LAMOUR LASER CENTRE

107/3 Trương Định - P.6 - Q.3 - TP.HCM

NHẬN ƯU ĐÃI

Copyright 2020 © Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ LAMOUR LASER CENTRE